Bác sỹ Nguyễn Phương Hồng

VUNA- NORTH: Hội nghị khoa học lần thứ XIII-2019 hội tiết niệu- thận học Việt Nam

Với mục đích cập nhật những thông tin mới nhất trong lĩnh vực Tiết niệu – Thận học và tổ chức một hội thảo để các bậc chuyên gia, các tiến sĩ, bác sĩ trong lĩnh vực chuyên môn có thể trao đổi, chia sẻ, đóng góp những kiến thức y khoa tiên tiến cũng như có cái nhìn tổng quan về tình hình điều trị các bệnh lý chuyên môn trong và ngoài nước. Hội Tiết niệu – Thận học Việt Nam phối hợp Sở Y tế chức khai mạc Hội nghị khoa học lần thứ XIII-2019 từ ngày 22 – 24/8 tại Thành phố Hạ Long – Quảng Ninh.

Hội nghị có sự tham gia của 1300 đại biểu là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên ngành Tiết niệu – Thận học tới từ các bệnh viên trong nước và quốc tế. Trong đó, Tiến sỹ/ bác sỹ Nguyễn Phương Hồng – Phó chủ tịch hội tiết niệu thận học miền Bắc của phòng khám Nam học Hà Nội và cán bộ y tế của phòng khám cùng tham dự.

Hội nghị quy tụ hơn 200 chuyên gia hàng đầu ngành Tiết niệu Thận học Việt Nam như: Phó giáo sư/ Tiến sĩ Vũ Lê Chuyên – Chủ tịch hội tiết niệu thận học Việt Nam, Phó giáo sư/ tiến sĩ Trần Văn Hinh – Phó chủ tịch hội tiết niệu thận học Việt Nam, Tiến sĩ/ bác sĩ Nguyễn Phương Hồng – Phó chủ tịch hội tiết niệu thận học miền Bắc.

Hội nghị đã cập nhật 120 báo cáo khoa học về những tiến bộ mới trong chẩn đoán, điều trị bệnh lý tiết niệu, thận học, nam khoa và ghép thận; những can thiệp ít xâm lấn trong tiết niệu, thận học, nam khoa (nội soi, robot, Dex robot, Laser, lưỡng cực, thuLEP),…

Đặc biệt, 20 chuyên đề của chuyên gia đến từ các nước như: Đức, Ý, Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Malaysia… được hội đồng đánh giá cao và lựa chọn trình bày tại hội nghị đã góp phần mang tới cái nhìn tổng quan về kinh nghiệm, kỹ thuật tiên tiến và tiến bộ trong phẫu thuật cũng như điều trị các bệnh lý thuộc lĩnh vực Tiết niệu – Thận học như: sỏi tiết niệu, khối u tiết niệu, các bệnh lý về thận, nhiễm khuẩn niệu, chấn thương hệ tiết niệu, đặc biệt là phát triển các kỹ thuật ngang tầm khu vực như: phẫu thuật Robot, phẫu thuật ghép thận…

Đồng thời nâng cao chất lượng chẩn đoán cũng như các phương pháp điều trị tiến tiến cho những bệnh lý cấp và mãn tính. Bên cạnh đó, hội nghị còn thu hút gần 30 công ty thiết bị y tế và dược phẩm trải dài từ bắc vào nam tham gia trình bày và giới thiệu các dòng sản phẩm mới.

Tại phiên hội thảo về Nam Khoa Tiến sỹ/ Bác sỹ Nguyên Phương Hồng đang công tác tại phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi được mời làm chủ trì hội thảo đã tổng kết các báo cáo và đưa ra những kiến thức mới, chuyên sâu trong lĩnh nam khoa.

Đến với hội nghị khoa học Tiết niệu – Thận học Việt Nam lần thứ XIII được tổ chức tại Quảng Ninh, các bác sĩ nam khoa phòng khám Nam học Hà Nội nhận định đây là cơ hội lớn để học hỏi các kiến thức mới, trao đổi kinh nghiệm, thành tựu y học tiên tiến cũng như cập nhật các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến trên thế giới.

Từ đó, tăng sự hợp tác y khoa trong nước và quốc tế, nâng cao tay nghề của bản thân, tăng chất lượng khám – chữa bệnh, xóa bỏ nỗi lo lắng về bệnh tật, bảo vệ sức khỏe, hạnh phúc gia đình cho người bệnh. Đồng thời giúp người bệnh có thể hưởng thụ giá trị dịch vụ y tế tiên tiến, hiện đại và tốt nhất.

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị:

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bị u xơ tử cung có nên mổ không – câu trả lời ngay đây!

Bị u xơ tử cung có nên mổ không? là thắc mắc, băn khoăn lớn nhất của nhiều...

Mụn ở thân dương vật là bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Khi bị mọc mụn ở thân dương vật, rất nhiều nam giới tỏ ra vô cùng hoang mang...

Ưu đãi tháng 9: Chăm sóc sức khỏe gia đình – Chào mừng đại lễ quốc khánh 2/9

Nhắc tới tháng 9, chúng ta không thể không nhớ tới ngày 2/9/1945, chủ tịch Hồ...

VUNA- NORTH: Hội nghị khoa học lần thứ XIII-2019 hội tiết niệu- thận học Việt Nam

Với mục đích cập nhật những thông tin mới nhất trong lĩnh vực Tiết niệu...