Bác sỹ Nguyễn Phương Hồng

[Tháng 8-2020] Kỉ niệm 19/8: Ưu đãi mừng Cách mạng thành công

Thắng lợi của cuộc Cách mạng Tháng Tám là thắng lợi về ý chí độc lập tự chủ, tự lực, tự cường của nhân dân Việt Nam, đánh dấu một đất nước hoàn toàn độc lập, người dân được tự do, hạnh phúc. Nhân dịp này, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi triển khai các ưu đãi về gói khám, giảm chi phí điều trị trong tháng 8.

ưu đãi tháng 8

Mục đích chương trình

  • Chương trình áp dụng cho nam giới trong mọi độ tuổi, là cơ hội để bạn được thăm khám và điều trị bệnh kịp thời với mức chi phí ưu đãi tốt nhất lên đến 50%.
  • Phát hiện sớm các bất thường tại cơ quan sinh dục nam, và tư vấn hướng xử trí kịp thời.
  • Các hạng mục thăm khám được thiết kế khoa học, phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của từng người.

Nội dung chương trình ưu đãi

Chương trình ưu đãi trong tháng sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 01/08/2020 – 31/08/2020, trong thời gian diễn ra chương trình, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các ưu đãi đặc biệt như sau:

  • 1. Ưu đãi gói khám – điều trị bệnh viêm nhiễm nam khoa (bao gồm các bệnh lý về viêm đường tiết niệu + bệnh lý về viêm tiền liệt tuyến + bệnh lý viêm ở tinh hoàn). Miễn giảm 100.000 VNĐ mức chi phí bệnh nhân thăm khám cùng tư vấn ban đầu, giảm 15% cho chi phí thực hiện liên quan xét nghiệm (trừ là những xét nghiệm gửi ngoài) + 50% chi phí thực hiện thủ thuật + 30% phí điều trị các bệnh lý.


Theo BS lĩnh vực nam khoa Nguyễn Phương Hồng, Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, các bệnh lý liên quan tới viêm nhiễm ở nam giới, gồm các bệnh lý thuộc hệ thống đường tiết niệu như viêm nhiễm tiết niệu, bệnh lý viêm nhiễm tiền liệt tuyến, bệnh viêm ở 1 – 2 bên tinh hoàn đang rất là phổ biến. Số liệu thống kê mới nhất cho thấy, đang có khoảng trên 30% nam giới ở trên toàn thế giới được các bác sỹ chẩn đoán mắc phải các bệnh lý viêm nhiễm gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới đời sống sinh hoạt cùng với sức khỏe.
Vậy bệnh lý viêm nhiễm ở nam giới là gì? BS Hồng nói rằng, nam giới có thể hiểu đó là các bệnh xảy ra ở cơ quan sinh dục, sinh sản hoặc hệ thống đường tiết niệu của một người đàn ông.
Trên thực tế, bệnh viêm nhiễm ở nam giới thường xảy ra do sự xâm hại của một số loại vi khuẩn, nấm, virus,… tới các hệ thống cơ quan sinh dục, sinh sản, hệ thống đường niệu. Một khi đã nhiễm phải, bệnh viêm nhiễm nam khoa có thể sẽ tác động tiêu cực được tới các chức năng sinh lý và sinh sản của các đấng mày râu.
Đấy là lý do tại sao mà bác sỹ khuyến cáo việc các đấng mày râu nên thực hiện chủ động việc đi khám ở cơ sở y tế về bệnh viêm nhiễm nam khoa bởi nó chính là yếu tố có thể giúp cho nam giới bảo vệ sức khỏe bản thân cùng bạn đời.

  • 2. Gói khám kiểm tra bao quy đầu. Nam giới khi đăng ký gói khám sẽ được miễn giảm 100.000 VNĐ chi phí thực hiện việc thăm khám và tư vấn ban đầu + tiếp tục giảm 15% các chi phí vè xét nghiệm (trừ xét nghiệm thực hiện gửi ngoài) + giảm 50% chi phí thực hiện về thủ thuật + giảm 30% mức chi phí về điều trị bệnh lý ở bao quy đầu.

Theo BS. Hồng, bao quy đầu của nam giới là một lớp da khá mỏng, vị trí nằm ngay ở phía đầu dương vật có tác dụng giữ ẩm và bảo vệ cho vùng quy đầu. Thực tế, khu vực mặt trong của lớp da bao quy đầu thường phải tiếp xúc với một lượng nước tiểu cùng với bựa sinh dục. Chính điều này nên vùng da bao quy đầu rất dễ bị các tác nhân có hại (như là vi khuẩn, nấm,…) tấn công gây ra các bệnh ở vùng bao quy đầu. Nên việc được thăm khám bởi các bác sĩ nam khoa liên quan tới bao quy đầu, đặc biệt là với những nam giới đang thuộc trong độ tuổi vừa mới trưởng thành sẽ rất quan trọng bởi điều này sẽ đảm bảo được về chức năng sinh lý cũng như có tác dụng phòng ngừa các bệnh lý liên quan tới bộ phận bao quy đầu.

  • 3. Ưu đãi gói khám liên quan tới chức năng sinh lý (bao gồm ưu đãi về xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới, yếu sinh lý – rối loạn cương dương). Bao gồm: Miễn giảm 100.000 VNĐ mức chi phí thăm khám và tư vấn ban đầu + được giảm 15% mức phí thực hiện các xét nghiệm (trừ là các xét nghiệm gửi ngoài) + giảm 50% mức chi phí về thủ thuật + giảm 30% mức phí về điều trị bệnh sinh lý.

Thực tế theo quan điểm của BS. Hồng thì sinh lý được giới đàn ông coi là thước đo bản lĩnh của họ. Đó chính là nguyên nhân khi mà các quý ông có các dấu hiệu hoặc gặp phải trục trặc trong vấn đề này, như gặp phải tình trạng xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương dương sẽ trở nên lo lắng, hoang mang, thậm chí là bị ám ảnh.
+ Bệnh lý về xuất tinh sớm ở nam giới: Bệnh lý xuất tinh sớm ở nam giới có thể hiểu đơn giản là tình trạng mà người đàn ông khi quan hệ sẽ bị xuất tinh trong khoảng thời gian bằng hoặc ngắn hơn 1 phút. Chính điều này khiến cho người đàn ông không thể thỏa mãn được bạn tình.
+ Bệnh lý rối loạn chức năng cương dương: BS. Hồng cho biết rối loạn cương dương là tình trạng khi dương vật của nam giới có những trục trặc về chức năng cương cứng. Tùy theo mức độ của bệnh, nam giới có thể gặp khó khăn hoặc sẽ không thể khiến dương vật cương cứng được để thực hiện việc quan hệ tình dục.
+ Về bệnh yếu sinh lý: Yếu sinh lý về bản chất thuộc trong bệnh lý rối loạn cương dương. Nó là một trong các hình thức nghiêm trọng hơn của rối loạn cương dương. Ngoài ra, yếu sinh lý cũng được hiểu bao gồm các bệnh xuất tinh sớm và liên quan tới sự suy giảm ham muốn tình dục của người đàn ông. Khi đã mắc phải thì dương vật sẽ thực sự gặp khó khăn/không thể cương dương để quan hệ.
Chính bởi những điều này nên nam giới cần tiến hành chủ động thực hiện việc thăm khám liên quan về các chức năng sinh lý đồng thời kịp thời điều trị là rất quan trọng. Nếu không thì chúng có thể tác động tiêu cực tới tâm lý và đặc biệt là sức khỏe của nam giới.

  • 4. Ưu đãi liên quan tới gói khám về bệnh xã hội ở nam và nữ (bao gồm lậu + bệnh giang mai + Hespes + HIV/AIDS + sùi mào gà). Khi đăng ký gói khám sẽ được miễn giảm 100.000 VNĐ chi phí bác sỹ thăm khám cùng tư vấn ban đầu, tiếp tục giảm 15% mức phí về xét nghiệm (trừ là những xét nghiệm gửi ngoài) + 50% phí thực hiện về thủ thuật + giảm 30% phí điều trị bệnh lý.

BS Phương Hồng nhấn mạnh các bệnh xã hội được dùng để nói về các bệnh có khả năng lây nhiễm mạnh trong cộng đồng. Trên thực tế, các bệnh xã hội chủ yếu lây truyền thông qua những người có quan hệ không an toàn. Bệnh hiện được biết là một trong mối đe dọa về sức khỏe. Do đó, người dân cần thực sự chủ động tìm hiểu và nắm bắt các thông tin nhanh chóng và nên đi khám ngay khi có các biểu hiện nghi ngờ.
+ Bệnh lậu: Do một loại vi khuẩn có tên Neisseria gonorrhoeae gây ra. Khi nhiễm phải, người bệnh thường có triệu chứng ở cơ quan sinh dục tiết ra mủ.
+ Bệnh giang mai: Bệnh do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra. Giang mai được chia nhiều bệnh giai đoạn với các biểu hiện khác nhau.
+ Bệnh Herpes: Là bệnh lý mụn rộp sinh dục, do virus Herpes gây ra.
+ HIV/AIDS: Là bệnh gây suy giảm miễn dịch ở người, do virus HIV gây ra.
+ Sùi mào gà: Do virus HPV gây ra với triệu chứng đặc trưng là sự xuất hiện của các mụn sùi khu trú ở cơ quan sinh dục, miệng, hậu môn,…

  • 5. Ưu đãi viêm nhiễm phụ khoa. Giảm 15% phí làm xét nghiệm (trừ những xét nghiệm gửi ở bên ngoài) + giảm 50% chi phí thực hiện thủ thuật (thực hiện việc thẩm mỹ vùng kín bằng các thiết bị cùng các chi phí về thủ thuật khác) + giảm 30% về mức phí điều trị.

Theo bác sỹ phụ khoa Phạm Thị Minh Trang, bệnh phụ khoa thuộc các diện bệnh xảy ra ở tại cơ quan sinh dục, sinh sản của các chị em bao gồm:
+ Kinh nguyệt không đều (còn được gọi là rối loạn kinh nguyệt): Kinh nguyệt không đều là tình trạng kỳ kinh thay đổi bất thường mà không rõ nguyên nhân. Ví dụ kinh nguyệt diễn ra trong thời gian quá ngắn hoặc trở nên dài quá, máu kinh thay đổi, ra ít hoặc nhiều hơn, gặp phải tình trạng kinh thưa, không có kinh, bị thống kinh,…
+ Viêm nhiễm ở âm đạo. Viêm âm đạo là bệnh xảy ra do âm đạo bị xâm hại bởi các tác nhân như vi khuẩn, nấm,…
+ Bệnh viêm lộ tuyến. Viêm lộ tuyến là tình trạng các tuyến nằm trên ống cổ tử cung vốn nằm dưới khu vực lớp tế bào lát nay phát triển, xâm lấn ra mặt ngoài cổ tử cung dẫn tới triệu chứng tăng tiết dịch, mùi hôi vùng kín, vùng kín ngứa ngáy khó chịu, tăng cơ hội các tác nhân tấn công gây viêm nhiễm.
+ Bệnh viêm ở vùng chậu. Là tình trạng viêm nhiễm lan rộng sang các cơ quan thuộc khu vực vùng chậu. Bao gồm: Cổ tử cung, tử cung hoặc 1 – 2 bên ống dẫn trứng,… Bệnh xảy ra nguyên nhân chủ yếu do sự xâm hại của tác nhân vi khuẩn, nấm,…
+ U xơ tử cung. U xơ tử cung là bệnh lý xảy ra khi khu vực bên trên, bên trong thành cơ tử cung xuất hiện khối u – hình thành bởi các tế bào cơ trơn phân chia nhiều lần và tách khỏi phần còn lại thành tử cung.
+ U nang buồng trứng. Bệnh u nang là sự xuất hiện các khối u xuất hiện ở phía khu vực bên trên bề mặt hoặc ở khu vực phía trong của 2 buồng trứng.
+ Polyp cổ tử cung. Trên bề mặt/bên trong cổ tử cung có khối u lành tính xuất hiện ban đầu với kích thước nhỏ (dao động trong khoảng 2 – 3 mm) nhưng về sau phát triển kích thước lớn hơn.
+ Lạc nội mạc tử cung. Lạc nội mạc tử cung là tình trạng mô phát triển ở bên trong tử cung vì một hay nhiều lý do mà phát triển ở ngoài tử cung gây ra các tác hại khó lường.
+ Bệnh lý tiết niệu. Bệnh lý xảy ra ở hệ tiết niệu, như viêm tiết niệu, sỏi tiết niệu. Nếu không can thiệp điều trị sớm có thể gây ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày cùng sức khỏe của người bệnh.

  • 6. Ưu đãi về đình chỉ thai. Bạn sẽ được miễn giảm 100.000 VNĐ chi phí thăm khám cùng tư vấn ban đầu, giảm 15% phí thực hiện xét nghiệm (trừ những xét nghiệm làm gửi ngoài) + giảm 50% phí thực hiện thủ thuật + giảm 30% phí điều trị

BS. Trang cho biết tình trạng nạo phá thai không an toàn hiện đang là vấn đề nhức nhối, cần được đặc biệt lưu tâm vì nó sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản, tâm lý của các chị em. Do đó mà ngay khi các chị em có quyết định thực hiện việc nạo phá thai, hãy lưu ý việc lựa chọn cơ sở y tế để đảm bảo phá thai đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi được hơn 90% người bệnh hài lòng

1. Quy tụ các y bác sỹ với thâm niên 20 – 30 năm. Các y bác sỹ của chúng tôi chuyên về lĩnh vực nam khoa, sản phụ khoa, bệnh xã hội đều từng công tác thời gian dài tại các cơ sở y tế tuyến trung ương, có từ 20 – 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị lâm sàng cho người bệnh. Tâm niệm “lương y như từ mẫu”, các y bác sỹ luôn luôn nỗ lực hết sức để điều trị cho người bệnh.
2. Có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và không ngừng nỗ lực để hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.
+ Áp dụng, thực hiện các phương pháp điều trị tân tiến, kế thừa từ nước ngoài. Các bác sỹ tiến hành áp dụng các phương pháp thăm khám, điều trị tân tiến nhất để có thể mang lại hiệu quả cao cùng với sự an toàn nhanh chóng cho bạn.
+ Dịch vụ y tế chu đáo tận tình, quan tâm như người nhà. Người bệnh khi đến phòng khám có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, bạn sẽ được chăm sóc ân cần chu đáo, thông tin cá nhân người bệnh bảo mật tuyệt đối.
Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi làm việc tất cả các ngày trong tuần, gọi ngay tới Hotline- Zalo: 03.56.56.52.52 hoặc trò chuyện trên [Hệ thống Tư vấn Trực tuyến] để bác sỹ hỗ trợ cho bạn.

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ - Bác sỹ cao cấp, chuyên khoa Nam học – Tiết niệu Nguyễn Phương Hồng là Nguyên Giám đốc Trung tâm nam học, Nguyên Phó khoa Tiết niệu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Nguyên phó Chủ tịch Hội Y học giới tính Việt Nam, Nguyên Ủy viên thường vụ Hội Tiết niệu-Thận học Việt Nam. Hiện là Phó chủ tịch Hội Tiết niệu- Thận học miền Bắc, Ủy viên thường vụ Hội Y học giới tính Việt Nam.
Ts.Bs Nguyễn Phương Hồng là bác sỹ chuyên khoa nam học có nhiều kinh nghiệm điều trị các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục của nam giới (viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm mào tinh – tinh hoàn, viêm túi tinh, …), các bệnh rối loạn chức năng tình dục (rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, …), các rối loạn phát triển cơ thể (hẹp bao quy đầu, xơ ngắn phanh bao quy đầu, cong vẹo dương vật, …), các bệnh về lão hóa (mãn dục, u tuyến tiền liệt, …), hiếm muộn và vô sinh (suy giảm số lượng và chất lượng tinh trùng tìm thấy nguyên nhân: giãn tĩnh mạch tinh, các tổn thương của tinh hoàn, …; suy giảm số lượng và chất lượng tinh trùng không tìm thấy nguyên nhân và không có tinh trùng trong tinh dịch).
Ts.Bs Nguyễn Phương Hồng còn có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh của hệ tiết niệu; các bệnh lý về khối u; các bệnh lý cấp cứu về sinh dục-tiết niệu (xoắn tinh hoàn, cương đau dương vật kéo dài, vỡ vật hang, chấn thương tinh hoàn, …, chấn thương thận, vỡ bàng quang, đứt niệu đạo, …).

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

[Ts-Bs Nguyễn Phương Hồng] Bị sùi mào gà có tiêm phòng HPV được không?

Hỏi: Chào bác sĩ, cháu năm nay 23 tuổi và đã có quan hệ tình dục. Cách đâu...

Thủ dâm khi mang thai: Nên hay không nên?

Bà bầu tự sướng không phải là vấn đề gì đó quá to tát và nghiêm trọng....

[Tổng hợp] Bệnh mụn rộp sinh dục là gì: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị???

Bệnh mụn rộp sinh dục (herpes sinh dục) là xã hội phổ biến gặp phải ở cả...

[Tổng hợp 2020] các dấu hiệu viêm âm đạo thường gặp ở chị em phụ nữ!

Dấu hiệu viêm âm đạo thường gặp là gì? Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa...