Bác sỹ Nguyễn Phương Hồng

[TOP7] Bác sỹ siêu âm thai giỏi ở Hà Nội

Các chị em thường chia sẻ cho nhau những câu chuyện, những bác sỹ siêu âm thai giỏi ở Hà Nội. Trên thực tế, mỗi người một vẻ, một phong cách khác nhau. Dưới đây là các bác sỹ siêu âm thai giỏi ở Hà Nội mà các chị em có thể kham khảo, lựa chọn được vị bác sỹ cảm thấy phù hợp nhất.

Bác sỹ siêu âm thai giỏi ở Hà Nội

Chọn bác sỹ siêu âm thai rất quan trọng, có thể ảnh hướng lớn tới thai kỳ. Được một bác sỹ giỏi khám các mẹ bầu sẽ yên tâm và theo dõi sát sao hơn quá trình phát triển của con hay vấn đề gì sẽ được tư vấn, điều trị kịp thời. Dưới đây là một số bác sỹ siêu âm thai giỏi ở Hà Nội được các mẹ bầu rỉ tai nhau, chia sẻ nhiều trên các diễn đàn.

  1. Bác sỹ Nguyễn Thị Lan Hương

Bác sỹ Nguyễn Thị Lan Hương tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội văn bằng chuyên khoa Phụ Sản cấp I. Bác sỹ có trên 20 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám, chẩn đoán và chăm sóc thai kỳ. Bác sỹ được nhiều mẹ bầu nhận xét là thăm khám cẩn thận, kỹ càng, nói năng nhẹ nhàng.

[Đặt hẹn với bác sỹ tại đây]

  1. Bác sỹ Đặng Vũ Hà

Bác sỹ Đặng Vũ Hà tốt nghiệp khoa Phụ Sản – Đại Học Y Hà Nội, thành viên ưu tú và tích cực Hội Sản Phụ khoa Việt Nam. Bác sỹ từng công tác tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội. Trong quá trình làm việc, bác sỹ Hà luôn làm tốt việc chăm sóc, điều trị cho tất cả các bệnh nhân. Bác sỹ Đặng Vũ Hà có gần 40 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và chăm sóc thai kỳ.

[Đặt hẹn với bác sỹ tại đây]

  1. Phó Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ Trần Danh Cường

Bác sỹ Cường được nhận xét có nhiều kinh nghiệm siêu âm, chẩn đoán hình ảnh phát hiện dị tật ở thai nhi. Khám với bác sỹ mẹ bầu có thể yên tâm kết quả nhưng vì lượng người đến siêu âm đông nên các mẹ có phải đợi lâu mới đến lượt. Lưu ý, bác sỹ chỉ thực hiện siêu âm ở mốc quan trọng như tuần 12, 18, 22, và 32. Nếu không theo khám từ đầu, bác sỹ chỉ thực hiện siêu âm cho 1 lần là tuần 18 hoặc tuần 22. Khi mẹ bầu được bác sỹ siêu âm tuần 12 thì đến tuần 14 – 17, bác sỹ sẽ chỉ định thực hiện Triple Test – xét nghiệm dị tật thai nhi. Với trình độ chuyên môn giỏi và khả năng chẩn đoán chính xác, mẹ bầu có thể tin tưởng lựa chọn bác sỹ Cường thăm khám vào những thời điểm quan trọng.

  1. Bác sỹ Đỗ Văn Thực

Bác sỹ Đỗ Văn Thực công tác tại khoa Chẩn đoán hình ảnh – Bệnh viện Lão khoa Trung ương, nổi tiếng trong chẩn đoán hình ảnh, dị tật thai, dự kiến ngày sinh.  Không chỉ giỏi dự kiến ngày sinh chuẩn, chẩn đoán dị tật thai nhi, bác sỹ Thực được các mẹ nhận xét là khám kỹ, nhẹ nhàng, chu đáo. Tuy nhiên, phòng khám của bác sỹ Thực thường phải chờ hơi lâu. Để không mất nhiều thời gian chờ đợi, các mẹ nên đến trong khoảng từ 11h00 – 11h30. Giờ đó không còn nhiều người chờ khám mà bác sỹ vẫn khám cho đến 12h và đến khi hết người đang chờ.

Lưu ý, phòng khám của bác sỹ Thực luôn đông và có xu hướng ưu tiên người quen. Vì vậy, các mẹ nên đặt trước lịch khám. Khi đến, bạn đến nộp tiền khám, sau đó cầm biên lai đã nộp tiền và giấy khám thai vào phòng siêu âm chờ đến lượt. vào ngoài giờ hành chính, có thể vào thẳng phòng siêu âm, sau khi lấy kết quả thì nộp tiền sau. Phòng khám của bác sỹ Thực làm việc giờ hành chính, làm ngoài giờ tới 6h chiều và có làm việc trong sáng thứ 7.

  1. Bác sỹ Đinh Hùng Vỹ

Bác sỹ Đinh Hùng Vỹ có nhiều năm công tác tại Bệnh viện phụ sản Hà Nội, là chuyên gia về lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe sinh sản và Chẩn đoán hình ảnh của thai nhi. Bác sỹ Vỹ được các mẹ bầu chia sẻ là siêu âm chuẩn, tính tình thoải mái, vui vẻ, dễ chịu, không cáu gắt. lưu ý, tại phòng khám không cho lấy số khám trước mà bắt phải đợi, ai đến trước thì được khám trước.

  1. Bác sỹ Dương Hồng Chương

Bác sỹ Dương Hồng Chương công tác tại khoa sản – Bệnh viện Bạch Mai, được đào tạo chuyên môn về sàng lọc trước sinh, nhiều kinh nghiệm trong siêu âm ở những cột mốc quan trọng. Được bác sỹ Chương siêu âm thai thì rất tốt. Bác sỹ chỉ siêu âm những cốc mốc quan trọng như tuần 12, tuần 22 và tuần 32 để tiết kiệm chi phí cho mẹ bầu. Đây là cột mốc siêu âm quan trọng, thông qua siêu âm, bác sỹ sẽ cho biết cụ thể sức khỏe của thai nhi. Bác sỹ rất nhẹ nhàng, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của sản phụ nữa. Tuy nhiên, phòng khám của bác sỹ chỉ thực hiện siêu âm không thực hiện khám thai nên các mẹ bầu lưu ý nhé.

  1. Bác sỹ Phạm Đình Dũng

Bác sỹ Phạm Đình Dũng là Trưởng khoa Phụ Nội tiết – Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong siêu âm thai nhi và thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản. Bác sỹ Phạm Đình Dũng không chỉ được mẹ bầu đánh giá cao khả năng siêu âm mà còn với những trường hợp chị em phụ nữ khó có thai, bác sỹ còn thực hiện một số phương pháp hỗ trợ sinh sản, làm tăng khả năng mang thai như IUI (bơm tinh trùng vào buồng tử cung),… Phòng khám của bác sỹ Dũng thực hiện khám, siêu âm thai sau giờ hành chính các ngày trong tuần và chiều ngày thứ 7.

Vì sức khỏe và sự phát triển toàn diện của thai nhi, mẹ bầu nên lựa chọn địa chỉ khám thai tốt, uy tín ở Hà Nội để luôn nắm được tình hình phát triển của bé yêu cũng như phát hiện sớm các vấn đề của thai để có hướng giải quyết kịp thời nhé.

Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ - Bác sỹ cao cấp, chuyên khoa Nam học – Tiết niệu Nguyễn Phương Hồng là Nguyên Giám đốc Trung tâm nam học, Nguyên Phó khoa Tiết niệu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Nguyên phó Chủ tịch Hội Y học giới tính Việt Nam, Nguyên Ủy viên thường vụ Hội Tiết niệu-Thận học Việt Nam. Hiện là Phó chủ tịch Hội Tiết niệu- Thận học miền Bắc, Ủy viên thường vụ Hội Y học giới tính Việt Nam.
Ts.Bs Nguyễn Phương Hồng là bác sỹ chuyên khoa nam học có nhiều kinh nghiệm điều trị các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục của nam giới (viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm mào tinh – tinh hoàn, viêm túi tinh, …), các bệnh rối loạn chức năng tình dục (rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, …), các rối loạn phát triển cơ thể (hẹp bao quy đầu, xơ ngắn phanh bao quy đầu, cong vẹo dương vật, …), các bệnh về lão hóa (mãn dục, u tuyến tiền liệt, …), hiếm muộn và vô sinh (suy giảm số lượng và chất lượng tinh trùng tìm thấy nguyên nhân: giãn tĩnh mạch tinh, các tổn thương của tinh hoàn, …; suy giảm số lượng và chất lượng tinh trùng không tìm thấy nguyên nhân và không có tinh trùng trong tinh dịch).
Ts.Bs Nguyễn Phương Hồng còn có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh của hệ tiết niệu; các bệnh lý về khối u; các bệnh lý cấp cứu về sinh dục-tiết niệu (xoắn tinh hoàn, cương đau dương vật kéo dài, vỡ vật hang, chấn thương tinh hoàn, …, chấn thương thận, vỡ bàng quang, đứt niệu đạo, …).

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thủ dâm khi mang thai: Nên hay không nên?

Bà bầu tự sướng không phải là vấn đề gì đó quá to tát và nghiêm trọng....

[Tổng hợp] Bệnh mụn rộp sinh dục là gì: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị???

Bệnh mụn rộp sinh dục (herpes sinh dục) là xã hội phổ biến gặp phải ở cả...

[Tổng hợp 2020] các dấu hiệu viêm âm đạo thường gặp ở chị em phụ nữ!

Dấu hiệu viêm âm đạo thường gặp là gì? Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa...

[2020] Bật mí: Cách điều trị u xơ tử cung hiệu quả nhất hiện nay!

U xơ tử cung là một trong bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới trong độ...