Bác sỹ Nguyễn Phương Hồng

Thủ dâm quá nhiều có gây bệnh lý gì không?

Thủ dâm là hành vi gặp ở khá nhiều người, bởi sự khoái hoạt mà hành động này mang lại bởi sự kích thích bộ phận sinh dục bằng tay. Có người chỉ thỉnh thoảng có hành vi này trong một thời gian ngắn, khi mới lớn. Có người vẫn tiếp tục thủ dâm trong nhiều năm, dù đã lập gia đình.

thu-dam-nhieu-co-gay-benh-ly-gi-khong1

Hồi thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20 những người thủ dâm nhiều còn bị nhập viện tâm thần để điều trị: dùng thuốc, kích điện, trói tay chân,… nhưng hoàn toàn không có hiệu quả. Ngày nay thủ dâm được xem là một biện pháp tình dục an toàn vì không lây bệnh hay đổ bệnh cho người khác, không hại và là sự thỏa mãn tạm thời khi không có bạn tình bên cạnh.

Thủ dâm quá nhiều có gây bệnh lý gì không?

Không có mối liên quan nào giữa thủ dâm và rối loạn cương, vô sinh hay đau đầu. Sức khỏe tụt giảm, gầy yếu, giảm trí nhớ cũng chẳng có bà con họ hàng gì với thủ dâm. Tuy nhiên, những người thủ dâm hơi nhiều thường dễ có mặc cảm tội lỗi, lo lắng, trầm uất… chính điều này làm ảnh hưởng đến sức khỏe của họ.

Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về Thủ dâm quá nhiều có gây bệnh lý gì không? Mọi băn khoăn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 03.56.56.52.52 hoặc chat trực tuyến để được giải đáp và đặt lịch thăm khám miễn phí.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Buồng trứng đa nang có thai được không?

“Chào bác sỹ. Bác sỹ cho cháu hỏi buồng trứng đa nang có thai được không...

Buồng trứng đa nang nên ăn gì?

Câu hỏi: Thưa bác sỹ, cho cháu hỏi bị buồng trứng đa nang nên ăn gì với ạ?...

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Nghi ngờ hoặc phát hiện mắc bệnh lậu, bên cạnh hoang mang về biến chứng nguy...

Những triệu chứng viêm bao quy đầu ở nam giới.

Viêm nhiễm tại vị trí bao quy đầu là tình trạng không hiếm gặp ở nam giới...