Bác sỹ Nguyễn Phương Hồng

Thủ dâm quá nhiều có gây bệnh lý gì không?

Thủ dâm là hành vi gặp ở khá nhiều người, bởi sự khoái hoạt mà hành động này mang lại bởi sự kích thích bộ phận sinh dục bằng tay. Có người chỉ thỉnh thoảng có hành vi này trong một thời gian ngắn, khi mới lớn. Có người vẫn tiếp tục thủ dâm trong nhiều năm, dù đã lập gia đình.

thu-dam-nhieu-co-gay-benh-ly-gi-khong1

Hồi thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20 những người thủ dâm nhiều còn bị nhập viện tâm thần để điều trị: dùng thuốc, kích điện, trói tay chân,… nhưng hoàn toàn không có hiệu quả. Ngày nay thủ dâm được xem là một biện pháp tình dục an toàn vì không lây bệnh hay đổ bệnh cho người khác, không hại và là sự thỏa mãn tạm thời khi không có bạn tình bên cạnh.

Thủ dâm quá nhiều có gây bệnh lý gì không?

Không có mối liên quan nào giữa thủ dâm và rối loạn cương, vô sinh hay đau đầu. Sức khỏe tụt giảm, gầy yếu, giảm trí nhớ cũng chẳng có bà con họ hàng gì với thủ dâm. Tuy nhiên, những người thủ dâm hơi nhiều thường dễ có mặc cảm tội lỗi, lo lắng, trầm uất… chính điều này làm ảnh hưởng đến sức khỏe của họ.

Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về Thủ dâm quá nhiều có gây bệnh lý gì không? Mọi băn khoăn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 03.56.56.52.52 hoặc chat trực tuyến để được giải đáp và đặt lịch thăm khám miễn phí.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng là ai?

Phong thái điểm tĩnh, ánh mắt sáng, nụ cười ấm áp, cách nói chuyện hóm...

Top 9 phòng khám nam khoa tốt Hà Nội

Tìm đúng địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa tốt mà uy tín, bạn đã nắm trong tay...

[Tổng hợp] Xoắn tinh hoàn| Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa bệnh!

So với viêm tinh hoàn, giãn mạch thừng tinh thì xoắn tinh hoàn có biểu hiệu dễ...

Không xuất tinh chữa trị như thế nào?

Không xuất tinh là một trong những biểu hiện của rối loạn xuất tinh, cho thấy...